Thông Báo Thay Đổi Bao Bì Sản Phẩm Collagen Glu - Tín Phúc

Thông Báo Thay Đổi Bao Bì Sản Phẩm Collagen Glu

“THĂNG HẠNG” DIỆN MẠO COLLAGEN GLU

💥Nâng cấp bao bì – Nâng tầm chất lượng💥

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những cảm nhận tốt hơn nữa trong quá trình sử dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm, Dược Phẩm Tín Phúc xin thông báo về việc sẽ thay đổi thiết kế bao bì và chất lượng sản phẩm Gói Uống Collagen Glu.

Việc thay đổi thiết kế, đóng gói sản phẩm nhằm giúp cho Quý Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi hơn, bảo quản sản phẩm tốt hơn để duy trì chất lượng sản phẩm ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, bao bì mới sẽ giúp Khách hàng dễ dàng nhận biết và chọn mua đúng sản phẩm chính hãng trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cải tiến về thành phần để mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

“THĂNG HẠNG” DIỆN MẠO COLLAGEN GLUBao bì xịn hơn → Chất lượng tốt hơn

Hiện tại, công ty đang trong quá trình chuyển đổi và áp dụng bao bì mới cho sản phẩm Collagen Glu vì vậy trong thời gian ngắn tới trên thị trường có thể sẽ lưu hành song song 2 mẫu sản phẩm Collagen Glu với 2 thiết kế bao bì như hình. Dược Phẩm Tín Phúc xin cảm ơn và trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác để an tâm lựa chọn sản phẩm Collagen Glu.

>>>> Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm: Collagen Glu

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *