Trả Thưởng Vàng Nhà Thuốc Anh Lam

Trong đông y người ta thường có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”

Đúng là như vậy nụ cười không chỉ làm duyên, tiếng cười không chỉ lấy lòng người đối diện mà còn là liều thuốc bổ giúp duy trì bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, tiếng cười còn giúp con người ta chống stress và thư giãn tâm hồn.

Vậy đối với Dược Phẩm Tín Phúc ý nghĩa nụ cười của khách hàng đối với chúng tôi, có ý nghĩa lớn như thế nào ?

Đối với Dược Phẩm Tín Phúc nụ cười của khách hàng không chỉ mang lại niềm vui cho đôi bên khi giao tiếp mà còn sự hài lòng, sự tận tâm của chúng tôi được khách hàng đón nhận một cách thân thiết nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp Dược Phẩm Tín Phúc mỗi ngày phát triển, lớn mạnh hơn từng ngày.

Khách Hàng Trả Thưởng Ở Quận 12

Dược Phẩm Tín Phúc xin gửi lời cảm ơn chị Hà chủ nhà thuốc Anh Lam đã đồng hành cùng chúng tôi suốt quãng đường dài 9 tháng và đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm Tín Phúc để bày bán tại cửa hàng. Ngoài việc trả thưởng cho hợp đồng cũ, chị còn tái kí thêm hợp đồng mới, được sử tín nhiệm của khách hàng như vậy ! Thật sự chúng tôi không biết diễn tả bằng lời như thế nào.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng đã góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Hợp đồng mới đã kí, thay mặt Công Ty Dược Phẩm Tín Phúc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị Hà 

Sau đây, là một số hình ảnh đã được chụp tại nhà thuốc Anh Lam, phường Tân Thới Nhất, Quận 12