Hoạt Động Cộng Đồng - Nét Đẹp Trong Văn Hóa Dược Phẩm Tín Phúc  - Tín Phúc

Hoạt Động Cộng Đồng – Nét Đẹp Trong Văn Hóa Dược Phẩm Tín Phúc 

Hoạt Động Cộng Đồng – Nét Đẹp Trong Văn Hóa Dược Phẩm Tín Phúc 

Bên cạnh các hoạt động nội bộ công ty và chăm sóc khách hàng thì các hoạt động cộng đồng cũng là một trong những điều mà Dược Phẩm Tín Phúc rất chú trọng.

Đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh của trẻ em mồ côi, Tổng Giám Đốc – Lê Minh Tài đã tổ chức chương trình cộng đồng mang tên “Cùng An Nhi – San sẻ yêu thương” để hỗ trợ các mảnh đời bất hạnh cần sự sẻ chia ấy.

Ngoài Quỹ từ thiện của Công ty, chương trình còn bao gồm cả sự đồng hành của các nhà thuốc khi trích một phần số tiền từ doanh thu của sản phẩm An Nhi trong tháng 6.

Ngày 08.07.2022, các thành viên của công ty Dược Phẩm Tín Phúc đã có mặt tại Mái Ấm Minh Tâm – Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để trao tặng số tiền nho nhỏ cùng với các thực phẩm thiết yếu khác như: gạo, trứng, sữa…cho mái ấm với hy vọng đóng góp được một phần nhỏ giúp đỡ các em đủ đầy hơn.

Kết thúc chuyến đi, tất cả thành viên trong đoàn đều cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập những niềm vui của các thiên thần bé nhỏ cũng như các mầm non tương lai của đất nước.

Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên trong công ty Dược Phẩm Tín Phúc hy vọng rằng sẽ duy trì những hoạt động cộng đồng như thế này để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn như câu nói “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Một lần nữa, xin cảm ơn các nhà thuốc đã đồng hành công ty Dược Phẩm Tín Phúc trong hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như thế này.

Sau đây hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của hoạt động cộng đồng này nhé!

Bên cạnh đó, còn có các chiến binh hậu cần hỗ trợ việc đem phần quà đến cho các bé nữa

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc