SẢN PHẨM CỐM DẠ DÀY STOMAC VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU "SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023" - Tín Phúc

SẢN PHẨM CỐM DẠ DÀY STOMAC VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU “SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023”

SẢN PHẨM CỐM DẠ DÀY STOMAC VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU “SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023”

Ngày 28/10/2023 vừa qua tại Lễ công bố Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023 được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Bến Thành TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp cả nước trên sóng HTV1, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu Cốm Dạ Dày STOMAC của Công ty Dược Phẩm Tín Phúc đã được vinh dự nhận được danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ chất lượng Quốc Gia 2023”.

Lễ công bố Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023Ông Lê Minh Tài – Tổng Giám đốc công ty Dược Phẩm Tín Phúc vinh dự lên nhận giải thưởng “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Quốc Gia 2023”

Lễ công bố “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”, được tổ chức thường niên do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đánh giá; xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp uy tín đầu ngành, có sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam. Vinh danh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời khích lệ nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm – dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.

Công ty Dược Phẩm Tín Phúc được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh bảo vệ, nâng cao, chăm sóc sức khỏe của người Việt bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao với giá hợp lý dễ tiếp cận. Ở Tín Phúc, lấy Đạo Đức làm nền tảng hoạt động, lấy Uy Tín làm lợi thế cạnh tranh, và lấy Hạnh Phúc của khách hàng làm động lực để phấn đấu.

Bằng sự nỗ lực của cả tập thể và ban lãnh đạo, công ty Dược Phẩm Tín Phúc đã liên tục tăng trưởng nhiều năm liền đến nay đã có hơn 50 sản phẩm có mặt trên thị trường toàn quốc được người tiêu dùng đón nhận. Đặc biệt trong đó, sản phẩm Cốm Dạ Dày STOMAC đã vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng và yêu thích.

Sản phẩm Cốm Dạ Dày STOMAC vinh dự được nhận chứng nhận giải thưởng “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Quốc Gia 2023”

Cốm Dạ Dày STOMAC – Giải pháp cho người bị trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày.
Cốm Dạ Dày STOMAC là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược tự nhiên giàu dược tính, hỗ trợ trung hòa, giảm acid dịch vị, hạn chế tình trạng trào ngược, ức chế vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc, cải thiện loét dạ dày. Thành phần bao gồm Nano Curcumin cùng các dược liệu chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và có lợi cho dạ dày như: Dạ Cẩm, Chè Dây, Mật Ong, Khôi Tía…không chỉ hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, đau dạ dày mà còn có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.
Với chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược tự nhiên cùng ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác nên người có bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cốm dạ dày StomacẢnh minh họa: Thành phần thảo dược có trong sản phẩm Cốm Dạ Dày STOMAC

Được sự tin tưởng ủng hộ, sử dụng và yêu thích bình chọn của người tiêu dùng, sản phẩm Cốm Dạ Dày STOMAC đã vinh dự được nhận huy chương vàng cho hạng mục “Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Quốc Gia 2023”.
Giải thưởng “Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Quốc Gia 2023″ là cột mốc để Công ty Dược Phẩm Tín Phúc đánh dấu chặng đường đã qua và tiếp thêm sức mạnh để Công ty giữ vững và phát huy nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đáp ứng sự tin yêu, kỳ vọng của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Danh hiệu này không chỉ là sự công nhận cho nỗ lực của toàn thể đội ngũ Công ty Dược Phẩm Tín Phúc, mà còn là minh chứng cho sự uy tín và cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt .

Điều này càng thêm động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết duy trì tiêu chuẩn cao nhất và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, để tiếp tục giữ uy tín với Quý khách hàng, Quý đối tác và mang lại những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn cho cộng đồng .

Một lần nữa Dược Phẩm Tín Phúc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn yêu mến và đồng hành trong suốt hành trình 7 năm vừa qua. Hy vọng rằng Dược Phẩm Tín Phúc sẽ được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới bằng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng nhất.

Hãy cùng điểm lại một vài khoảnh khắc ý nghĩa của Dược Phẩm Tín Phúc tại Lễ công bố Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia năm 2023.

 

𝐃ƯỢ𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐓Í𝐍 𝐏𝐇Ú𝐂
🏠 Văn Phòng: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
🌐Website: https://duocphamtinphuc.vn/
☎️Hotline: 0838.568.168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *