Thành Phần Của STOMAC Có Lợi Gì Cho Dạ Dày - Tín Phúc

Thành Phần Của STOMAC Có Lợi Gì Cho Dạ Dày

Thành Phần Của STOMAC Có Lợi Gì Cho Dạ Dày

Thành Phần Của STOMAC Có Lợi Gì Cho Dạ Dày

Hiện nay trên thị trường về thực phẩm chức năng, sản phẩm Cốm dạ dày STOMAC có lẽ không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây là sản phẩm hỗ trợ dạ dày đến từ Dược Phẩm Tín Phúc, đang được tin dùng và ưa chuộng hiện nay.

Với tiêu chí AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ, thì ngay từ bảng thành phần sản phẩm, ta có thể thấy được các chiết xuất dược liệu thiên nhiên nổi bật như: Chè Dây, Dạ Cẩm, Mật Ong, Khôi Tía… được kết hợp với Nano Curcumin hoàn toàn tự nhiên và rất có lợi đối với dạ dày. Để dẫn chứng thêm những thông tin chứng minh được các tiêu chí trên có tính đảm bảo cao, ta cùng tìm hiểu sâu hơn về từng loại thành phần nổi bật có trong Cốm dạ dày STOMAC nhé!

Chè Dây

Cây chè dây thuộc họ cây dây leo. Thân và cành có hình trụ cứng cáp, dây leo từ 2-3m, leo cao khoảng 1m, bám vào thân của cây khác. Cây chè dây thường mọc tự nhiên trong rừng, cành hình trụ mảnh, tua cuốn mọc đối diện với lá, phân thành 2-3 nhánh. Có vị ngọt, nhạt, tính mát. Tác dụng của cây chè dây với y học cổ truyền là thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, giảm viêm.

Tác dụng đối với dạ dày:

Chè dây có tính mát, giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm mạnh mẽ. Vì thế mà nhiều người đã sử dụng chè dây để chữa đau dạ dày.

  • Có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP nhờ hoạt tính kháng sinh giúp làm sạch và diệt khuẩn. Khi sử dụng chè dây có tác dụng loại bỏ vi khuẩn Hp làm sạch dạ dày.
  • Kháng viêm, làm liền vết loét dạ dày và bảo vệ, phục hồi chức năng dạ dày hiệu quả.
  • Giúp trung hòa axit dịch vị dạ dày giúp làm giảm các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, đau bụng…và làm lành các tổn thương trong dạ dày.

Dạ Cẩm

Dạ cẩm hay còn có tên gọi khác như cây loét mồm, đất lượt, đứt lướt, chạm khẩu cắm… Cây có tên khoa học là Oldenlandia eapitellata Kuntze, thuộc họ Cà phê Rubiaceae. Dạ cẩm có nhiều loại bao gồm dạ cẩm thân tím nhiều lông và dạ cẩm thân xanh. Dùng làm thuốc có thể thu hái quanh năm, thường hái lá và ngọn non hoặc dùng toàn cây bỏ rễ (rễ ít tác dụng hơn). Khi hái về phơi hay sấy khô dùng dần hoặc nấu cao.

Tác dụng đối với dạ dày:

Dạ cẩm là cây thuốc có tính bình, vị ngọt hơi đắng nhẹ, có công dụng giải độc và làm dịu các cơn đau, kháng viêm. Được sử dụng trong các bệnh viêm loét dạ dày, giúp làm giảm đau, trung hòa acid trong dạ dày, bớt ợ chua, vết loét se lại (nhanh liền).

Mật Ong

Mật ong từ lâu đã được sử dụng làm thuốc, từng loại khác nhau sẽ mang đến những lợi ích nhất định. Với đặc tính, giàu chất chống oxy hóa, chứa hydrogen peroxide tự nhiên và có khả năng kháng virus, khử khuẩn. Thì mật ong được xem là 1 trong các vị thuốc lành tính, an toàn mà lại hiệu quả.

Tác dụng đối với dạ dày:

Mật ong vừa chống oxy hóa, vừa tiêu diệt gốc tự do sẽ ngăn ngừa diễn tiến của bệnh trào ngược và đau dạ dày bằng cách loại bỏ các gốc tự do.

Nhờ vào kết cấu đặc trưng, mật ong có khả năng bao phủ tốt hơn so với màng nhầy của thực quản. Kết cấu sánh đặc và có độ dính của mật ong có thể giúp giảm axit, góp phần kiểm soát trào ngược dạ dày về lâu dài.

Đặc tính kháng khuẩn tự nhiên sẽ giúp tránh được tình trạng viêm nhiễm ở dạ dày – thực quản.

Khôi tía

Khôi tía có tên khoa học là Folium Ardisiae, thuộc giống thực vật nhỏ, có độ cao trung bình từ 1.5 – 2m. Có màu tím và lông nhỏ mịn ở mặt dưới, mặt trên là màu xanh.

Tác dụng đối với dạ dày:

  • Có công dụng tích cực trong việc trung hòa axit dư thừa trong dạ dày, đồng thời ức chế sản xuất axit, làm se lành vết loét ở niêm mạc dạ dày.
  • Các hoạt chất có trong lá thể hiện rõ khả năng ức chế đối với vi khuẩn Hp và nhiều chủng vi khuẩn gây bệnh khác. Vì vậy, loại lá này thường được sử dụng làm thuốc chữa viêm loét dạ dày hay trào ngược dạ dày thực quản do vi khuẩn Hp gây ra.

Nano Curcumin

Nano Curcumin là một dạng của tinh chất Curcumin từ củ nghệ, được sản xuất bằng công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại. Với công nghệ Nano Curcumin, các phân tử hoạt chất được cố định bên trong polyme. Từ đó, nó tạo thành các hạt có kích thước rất nhỏ chỉ từ 30 – 100 nm. Từ đó, nó có thể tăng công dụng của Curcumin, tăng sinh khả dụng của sản phẩm hoạt chất từ nghệ. Độ tan tăng cao hơn tới 7500 lần so với chiết xuất từ nghệ, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn. 80% hoạt chất được hấp thu vào cơ thể giúp tăng hiệu quả điều trị cho chúng ta.

Tác dụng đối với dạ dày:

  • Nano Curcumin giúp hỗ trợ điều trị H. pylori, nguyên nhân chính gây ra tình trạng loét dạ dày – tá tràng.
  • Công dụng chống oxy hóa mạnh của nó còn giúp tiêu diệt các gốc tự do, tăng tiết chất nhầy Mucin.
  • Giúp phục hồi và tái tạo nhanh niêm mạc dạ dày bị tổn thương, đẩy lùi và điều trị tận gốc cũng như phòng tránh tái phát hiệu quả.

 

Thông qua các kiến thức khái quát về các thành phần trên, ta có thể thấy Dược Phẩm Tín Phúc đã rất khéo léo trong việc kết hợp các dược liệu và hoạt chất có rất nhiều lợi ích cho việc hỗ trợ dạ dày vào trong 1 sản phẩm – Cốm dạ dày STOMAC. Mang lại các CÔNG DỤNG như:

  • Hỗ trợ giảm axit dịch vị
  • Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày
  • Hạn chế được các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu
  • Làm giảm các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.

 

Sản phẩm dạng cốm nhuyễn, được đóng gói với hàm lượng phù hợp cho 1 lần sử dụng. Tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo khi di chuyển, và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

*Sản phẩm không phải là thuố c không có tác dụng thay thế thuố c chữa bện h.Để có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, có thể thâm khảo ở đây: Cốm dạ dày STOMAC

 

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *