Vinh Danh Thành Viên Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Tháng 11

Vinh Danh Thành Viên Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Tháng 11

Gương Mặt Mới Trong Ngày Vinh Danh Thành Viên Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Tháng 11

Khép lại chặn đua tháng 11 đầy khốc liệt, Dược Phẩm Tín Phúc chúc mừng các chiến binh đã có một tháng bùng nổ với các chương trình ưu đãi cực sốc !!!

Sau khi bỏ lỡ ngôi vị quán quân của tháng 10, đội kinh doanh của Sài Gòn đã có màn bứt phá xuất sắc trong tháng 11 để tiến tới ngôi vương Best Seller của Tín Phúc. Trong đó, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực hết mình, bạn Vĩ Hán – Sài Gòn đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích. 

Với thành tích này, chúc mừng các bạn Trình Dược Viên nói chung và bạn Vĩ Hán – Sài Gòn nói riêng mong rằng các bạn sẽ lại bứt phá cho các ngày cuối năm, để đem về các đòn bánh trưng bự và to nhất để ăn tết 2023.

Gương Mặt Mới Trong Ngày Vinh Danh Thành Viên Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Tháng 11, vinh danh tháng 11, thành viên xuất sắc tháng, thành viên bán hàng đạt doanh số cao nhất, hoạt động công ty
Vĩ Hán – Trình Dược Viên đạt doanh số cao nhất tháng 11

Cảm ơn Quý khách hàng và các bạn đã theo dõi và xem hoạt động của Dược Phẩm Tín Phúc. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập những hoạt động của công ty để Quý khách hàng tìm hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp của Tín Phúc nhé !!! 

Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *