Dưỡng Tâm Ngủ Ngon - Cho Giấc Ngủ An Lành - Tín Phúc

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon – Cho Giấc Ngủ An Lành

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon – Cho Giấc Ngủ An Lành

Viên uống Dưỡng Tâm Ngủ Ngon là thực phẩm chức năng hỗ trợ an thần, ổn định giấc ngủ được quan tâm, tìm kiếm hiện nay. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có lợi trong việc giảm căng thẳng đầu óc, hạn chế được tình trạng mất ngủ.

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon - Cho Giấc Ngủ An Lành

Thành phần chiết xuất của Dưỡng Tâm Ngủ Ngon

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon được chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên, có các công dụng hỗ trợ về dưỡng tâm, an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, bảo vệ giấc ngủ như:

  • Lạc tiên: đây là loại dược liệu từ xưa, được biết đến với công dụng cải thiện tình trạng mất ngủ lâu ngày, an thần, giảm căng thẳng đầu óc.
  • Rễ nữ lang: được ứng dụng nhiều hơn trong Y học hiện nay bởi hiệu quả mang lại có phần vượt trội và an toàn các loại thuốc ngủ khác. Không gây ra tác dụng phụ, hoặc gây lệ thuộc vào thuốc.
  • Cây rễ vàng: chiết xuất rễ vàng rất có lợi cho não bộ, đặc biệt là khả năng giảm mệt mỏi về tinh thần. Giảm căng thẳng, suy nhược thần kinh.
  • Cao Tâm Sen: có chứa thành phần Asparagine cùng các alkaloid như Nuciferin, Liensinin, Nelumbin giúp cho giấc ngủ được sâu hơn, tinh thần thoải mái và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Cùng các thành phần và dưỡng chất khác.

*Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Công dụng của Dưỡng Tâm Ngủ Ngon

Viên uống Dưỡng Tâm Ngủ Ngon là “trợ thủ” đắc lực trong việc hỗ trợ dưỡng tâm, an thần, nuôi dưỡng giấc ngủ với các Hiệu Quả nổi bật như:

  • Hỗ trợ giúp bạn an thần dễ ngủ, ngủ sâu và ngủ ngon giấc.
  • Giảm mệt mỏi, suy nhược thần kinh.
  • Không gây mệt mỏi khi thức dậy vào sáng hôm sau.
  • Điều hòa chu kỳ giấc ngủ, tạo giấc ngủ sinh học tự nhiên.

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon phù hợp cho ai?

Dưỡng Tâm ngủ ngon sẽ phù hợp dành cho các đối tượng như:

  • Người bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ chập chờn.
  • Người hay mệt mỏi, lo âu, căng thẳng, stress.

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế bất kỳ loại thuốc nào. Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Về thiết kế bao bì

Dưỡng Tâm Ngủ Ngon được điều chế theo dạng viên nang mềm, được đóng gói theo từng vỉ (mỗi vỉ 10 viên). Trong mỗi hộp sẽ có 3 vỉ (tương đương 30 viên, vừa tròn cho 1 tháng sử dụng). Mỗi lần uống chỉ cần gỡ 1 viên trên vỉ là có thể uống ngay, tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo khi di chuyển, và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng Tâm Ngủ Ngon

Chỉ cần uống 1 viên vào buổi tối (trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ). Đều đặn mỗi ngày là bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện giấc ngủ chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

1 Viên Mỗi Ngày – Cho Giấc Ngủ Trọn Vẹn

Ngoài ra, nên kết hợp sản phẩm với chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ tập luyện thường xuyên để hỗ trợ điều trị và có kết quả tốt nhất.

>>>> Thông tin sản phẩm: Dưỡng Tâm Ngủ Ngon

 

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *