Bơi Lội Giúp Tăng Chiều Cao Nhiều Không ?

Hoạt động nào sẽ giúp bạn tăng chiều cao? Môn bơi lội có thật sự giúp bạn cao hơn?

Bơi là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để giúp phát triển chiều cao. Vì khi bơi chúng ta thường phải dang rộng cả tay và chân để tiến lên kết hợp sức cản của nước khiến sự dãn cơ được thúc đẩy. Thực tế khi chúng ta đi bơi, hoạt động giúp cơ thể phát tín hiệu đến tuyến yên. Cũng từ đây hormone sinh trưởng được phóng thích kích thích sự hình thành mô sụn giúp xương phát triển. Với tác dụng kép như vậy, chúng ta có thể tăng được chiều cao nhanh hơn. Chính vì thế mà bé được tập bơi sớm sẽ có cơ hội phát triển chiều cao tốt hơn bạn bè cùng trang lứa.

Bơi lội giúp tăng chiều cao, siro calcium D3 an nhi, canxi tảo biển đỏ, hỗ trợ tăng chiều cao

Ngoài bơi lội, bạn có thể tập các bộ môn khác hỗ trợ cho việc tăng trưởng chiều cao như: yoga, chạy bộ, hít xà hay nhảy dây….Những bộ môn này có điểm chung là kéo dãn các cơ và khớp xương tạo sự linh hoạt dẻo dai . 

Ngoài việc luyện tập thể dục thể thao ra thì chế độ ăn uống và sử dụng các thực phẩm hỗ trợ cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bạn cao hơn, xương khớp chắc khỏe và linh hoạt hơn

  • Đồ ăn: Đậu, gà, rau má xanh, sữa chua, khoai lang…. 
  • Thực phẩm hỗ trợ: Siro Calcium D3 An Nhi, Canxi Tảo Biển……

Siro Canxi D3 An Nhi

Siro Calcium D3 An Nhi hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giúp xương, răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương ở trẻ nhỏ.

Bơi lội giúp tăng chiều cao, siro calcium D3 an nhi, canxi tảo biển đỏ, hỗ trợ tăng chiều cao

CANXI TẢO BIỂN ĐỎ

Viên uống CANXI TẢO BIỂN ĐỎ có chức năng hỗ trợ bổ sung canxi từ tảo biển đỏ tự nhiên kết hợp với Vitamin D3 và K2 hỗ trợ cơ thể hấp thu tối đa canxi vào xương, hỗ trợ tốt cho xương khớp và hạn chế giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn, tăng chiều cao ở trẻ em.

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *