TIỆC TỔNG KẾT THÁNG VÀ PHÁT THƯỞNG CÁC THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 05 - Tín Phúc

TIỆC TỔNG KẾT THÁNG VÀ PHÁT THƯỞNG CÁC THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 05

Tiệc Tổng Kết Tháng Và Phát Thưởng Các Thành Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 05

1. Họp Đầu Tháng Đưa Ra Chiến Lược Cho Tháng 06 

Với tinh thần chiến đấu và hứa hẹn tạo ra nhiều mục tiêu mới, đội ngũ bán hàng Dược Phẩm Tín Phúc lên kế hoạch và chuẩn bị các chỉ tiêu để chạy số cho chủ đề tháng 06″ Cùng An Nhi – San Sẻ Yêu Thương”

Trong tháng thi đua này, ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu đưa ra thì đội ngũ bán hàng cũng cố gắng đạt số nhiều hơn thường ngày để các em nhỏ có thể nhận được nhiều phần quà nhất có thể.

2. Tiệc Tổng Kết Tháng 05 Và Đặc Ra Nhiều Mục Tiêu Mới 

Một buổi tiệc thân mật giữa các thành viên trong công ty chính là nội dung tiếp theo. Sau một tháng thi đua, với nhiều sự cố gắng hết mình với công viêc hay những khó khăn gặp phải trong tháng vừa qua thì lúc này đây chính là thời gian gặp gỡ, giao lưu và xả stress giữa các đồng nghiệp với nhau, sếp với nhân viên quây quần bên nhau giữa bàn tiệc. Sau đây chính là hình ảnh 2 chính nhánh ăn tiệc với nhau:

Hình ảnh ăn tiệc tại chi nhánh Sài Gòn 

Hình ảnh ăn tiệc tại chi nhánh Miền Đông

3. Phát Thưởng Và Tuyên Dương Các Bạn Có Thành Tích Giỏi Nhất Tháng 

Trải qua một tháng thi đua với sự cố gắng từ các chiến binh Dược Phẩm Tín Phúc, đã có 3 thành viên xuất sắc giành giải thưởng cho tháng 5 này.

Ngọc Châu – Trình Dược Viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 05 (Sài Gòn)

Nguyễn Hòa – Trình Dược Viên đạt độ phủ nhà thuốc cao nhất tháng 05 (Miền Đông)

Kim Thu – Trình Dược Viên mới xuất sắc nhất tháng 05 (Miền Đông)

Ngoài việc tặng thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc nhất, Admin thay mặt công ty cảm ơn các bạn đã hết mình vì công việc và chúc các bạn vượt các chỉ tiêu trong tháng sắp tới.