THƯỞNG LỄ 30/04 & 01/05 TẠI DƯỢC PHẨM TÍN PHÚC - Tín Phúc

THƯỞNG LỄ 30/04 & 01/05 TẠI DƯỢC PHẨM TÍN PHÚC

THƯỞNG LỄ 30/04 & 01/05 TẠI DƯỢC PHẨM TÍN PHÚC

Lời đầu tiên, gia đình Tín Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi trong suốt thời gian qua

Lễ 30/4 và 01/05 là gì tại sao được nghỉ ?

Ngày lễ 30 tháng 4 là Ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày chiến thắng, đánh dấu sự kiện chấm dứt kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hằng năm, tại Việt Nam có rất nhiều hoạt động được tổ chức để kỷ niệm ngày này. Nó còn là ngày nghỉ lễ quốc gia, được ghi trong các văn bản pháp luật với tên gọi “Ngày Chiến Thắng”.

Ngày quốc tế Lao Động hay ngày 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm của phong trào công nhân quốc tế của người lao động vào ngày 1 tháng 5 hằng năm.

Vì vậy nhân dịp 2 ngày tôn vinh ngày lễ của Đất Nước, Dược Phẩm Tín Phúc có chuẩn bị những phần quà nhỏ cho nhân viên của mình. Để tiếp thêm động lực, cũng như chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới. Đại gia đình Tín Phúc đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ tặng quà, thưởng lễ cho các thành tiên trong công ty, khá là thành công rực rỡ.

Là một người đồng nghiệp, là một người nhân viên, là một người bạn hay một người anh em trong môi trường làm việc với nhau, thay mặt đại gia đình Dược Phẩm Tín Phúc, Admin xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổng Giám Đốc Công Ty đã mang đến một kỳ nghỉ lễ đầy năng lượng và thật ý nghĩa cho ngày đại lễ 30/04 – 01/05 này.

Và sau đây, chính là một số hình ảnh đã chụp lại được cho sự kiện này 

  • Văn Phòng Ở Hồ Chí Minh

  • Văn Phòng Ở Miền Đông