Trả Thưởng Hợp Đồng Tặng Vàng Cho Khách Hàng Thân Thiết Nhà Thuốc Tòng Duyên 2 - Tín Phúc

Trả Thưởng Hợp Đồng Tặng Vàng Cho Khách Hàng Thân Thiết Nhà Thuốc Tòng Duyên 2

Trả Thưởng Hợp Đồng Tặng Vàng Cho Khách Hàng Thân Thiết Nhà Thuốc Tòng Duyên 2

Hợp đồng trả thưởng, hứa thưởng là gì ?
Hợp đồng trả thưởng, hứa thưởng là một loại hợp đồng đặc biệt được thực hiện giữa 2 bên nhằm mục đích khuyến khích các bên hoàn thành mục tiêu đã giao trong quá trình hợp đồng.  Việc hứa thưởng, trích thưởng được thực hiện khi mỗi bên tiến hành làm thành công một công việc hoặc đạt kết quả kinh doanh, mang lại lợi ích kinh tế cao. 

Trả thưởng hợp đồng bên Dược Phẩm Tín Phúc có gì khác 

Dược Phẩm Tín Phúc một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tại các quầy thuốc, nhà thuốc lớn và nhỏ… Với hoạt động trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, Dược Phẩm Tín Phúc đang càng ngày tiếp cận tới người tiêu dùng, gần gũi hơn và là nơi để mọi khách hàng gửi gắm trọn niềm tin để chăm sóc & cải thiện sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Nhằm để khuyến khích và ưu đãi cho các nhà thuốc, cũng như các quầy thuốc lớn nhỏ khi mua hàng tại chúng tôi, chúng tôi luôn luôn tạo ra các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, tặng thêm sản phẩm…. và đặt biệt hơn nữa chính là tặng vàng cho các nhà thuốc khi đủ điều kiện mua hàng bên chúng tôi. Với từng chương trình khác nhau, chúng tôi sẽ có chương trình khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các chương trình bên chúng tôi hãy gọi đến số hotline 0838.568.168 hoặc chat ngay tại Fanpage nhé !!!

Nhà thuốc Tòng Duyên 2

Dược Phẩm Tín Phúc xin chân thành cảm ơn chị Duyên chủ nhà thuốc Tòng Duyên 2 đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi để bày bán tại cửa hàng trong suốt thời gian qua. 

Sau đây, chính là một số hình ảnh được chụp tại nhà thuốc Tòng Duyên 2 ở Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Link Video: Trả thưởng hợp đồng