HỌP TỔNG KẾT THÁNG 7 & TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THÁNG 8

Họp Tổng Kết Tháng 7 & Triển Khai Chương Trình Bán Hàng Tháng 8

Sáng ngày 30.07.2022, Công ty TNHH Dược Phẩm Tín Phúc đã tổ chức cuộc họp tổng kết tháng 7 và kế hoạch triển khai chương trình bán hàng mới cho tháng 8 tại văn phòng chính Gò Vấp. Tham gia cuộc họp có Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBNV Dược Phẩm Tín Phúc.

Tại cuộc họp, Tổng Giám Đốc – Lê Minh Tài cũng đã chia sẻ và điểm lại những thành quả về mặt kinh doanh, cũng như những hoạt động của công ty đã đạt được trong suốt tháng vừa qua.

Quỳnh Như – Quang Huy là nhóm bán hàng xuất sắc nhất cho Ngày Hội Bán Hàng Lần Thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Quỳnh Như – Quang Huy là nhóm bán hàng xuất sắc nhất cho Ngày Hội Bán Hàng Lần Thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Thanh Nhất – Trình Dược Viên Mới Xuất Sắc Nhất Tháng 07

Ngoài việc khen thưởng cho các thành viên có thành tích xuất sắc ra thì Ban Giám Đốc còn thưởng nóng cho bạn Ngân – Sale Admin đã giới thiệu thành viên mới gia nhập công ty.

Bên cạnh đó thì Ban lãnh đạo công ty Dược Phẩm Tín Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên của Tín Phúc đã cùng nhau nỗ lực và vượt qua các giai đoạn khó khăn. Sau cùng toàn thể công ty đã có giây phút lắng đọng khi phải  chia tay 2 bạn  “ Quản Lý Nhóm” tài năng đã gắn bó và có những cống hiến cùng Tín Phúc trong khoảng thời gian dài vừa qua và cùng chúc 2 bạn luôn nhiều sức khỏe, thành công trong đường tương lai phía trước.

  • Bạn Châu Thị Tú Anh – Quản lý khu vực Miền Đông B
  • Bạn Phạm Nguyễn Quỳnh Như – Quản lý khu vực Sài Gòn A

Nhằm để tiếp thêm năng lượng tích cực, cũng như truyền cảm hứng tuyệt vời cho các thành viên mới. Các thành viên của “Quản Lý Nhóm” đã có những chia sẻ thật là tuyệt vời cho ngày hôm nay.

 

Thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho các thành viên Tín Phúc. Cuộc họp này, không quên chúc mừng những thành viên có tháng sinh số 8 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hai bạn Ngân – Hưng

Cuộc họp khép lại bằng bữa tiệc thân mật và ấm cúng với tất cả nhân viên để mừng cho thành tích đạt được và động viên cùng nhau nỗ lực để bắt đầu vượt qua các thử thách nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2022.