CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KẾT HỢP TEAM BUILDING & GALA DINNER 2022 - Tín Phúc

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KẾT HỢP TEAM BUILDING & GALA DINNER 2022

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KẾT HỢP TEAM BUILDING & GALA DINNER 2022

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và tạo điều kiện cho các nhân viên có thể thư giãn, xả stress sau những ngày tháng làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vừa qua, Dược Phẩm Tín Phúc đã tổ chức chương trình tham quan kết hợp TEAM BUILDING & GALA DINNER 3 ngày 2 đêm (23-25.06.2022) tại khu du du lịch “Mũi Né – Thiên Đường Nghỉ Dưỡng”. 

Chuyến đi để lại cho mỗi thành viên trong đại gia đình Dược Phẩm Tín Phúc nhiều cảm xúc khác nhau và đặc biệt tăng thêm sự gắn kết với nhau hơn. 

Đoàn tham quan khu du lịch Tà Cú, khám phá các cảnh quan thiên nhiên kỳ thú Suối Tiên và Đồi Hồng trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Tại những nơi đặt chân đến, CBNV công ty thoải mái vui chơi, tắm biển, đi dạo và tham gia các trò vận động trên cát như: đi ô tô trên cát, trượt cát, đua xe trên cát…Ngoài ra, đoàn còn tham quan hầm rượu đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam nữa.

 

Để tiếp nối tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV công ty, với slogan “ TOGETHER WE WIN”, vào lúc 15:30 ngày thứ 2 của chuyến tham quan, toàn đoàn tập trung tại bãi biển của Resort và bắt đầu các trò chơi Team Building.

Tối đến cũng là dịp cho mọi người quẩy với nhau trong bữa tiệc đêm Gala Dinner. Đại diện ban lãnh động công ty Tổng giám đốc Lê Minh Tài đã có lời phát biểu chia sẻ, động viên và đề cao tinh thần nhiệt huyết “làm hết sức, chơi hết mình” với tập thể các cán bộ nhân viên trong công ty. Trong đêm Gala, xen lẫn vào các tiết mục chương trình văn nghệ là tiết mục trao thưởng cho hoạt động Team Building, ngày hội bán hàng thứ 2, 3 cho chi nhánh Sài Gòn và cả chi nhánh Miền Đông. 

Khép lại một chương trình tham quan kết hợp Team Building & Gala Dinner của công ty, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những ấn tượng, cảm xúc của riêng cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng ta đã và đang mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình Tín Phúc sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai. 

*Nguồn: Dược Phẩm Tín Phúc